Việc làm nhân viên kinh doanh có khó không nhỉ? Việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội có dễ tìm không? Nếu như bạn cũng đang thắc mắc về những câu hỏi như thế thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

Cơ hội tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

1. Khái niệm về việc làm kinh doanh tại Hà Nội

Cũng giống như nhiều tỉnh thành khác nhân viên kinh doanh tại Hà Nội cũng phải làm các công việc giống như những nhân viên kinh doanh khác như môi giới, tư vấn sản phẩm thông qua các hình thức bán hàng trực tiếp ở cửa hàng hoặc gọi điện cho khách hàng để tư vấn thông tin sản phẩm nhằm kích cầu sản phẩm, chốt đơn tăng doanh thu.

Lương của nhân viên kinh doanh thương sẽ được trả theo kết quả doanh thu đạt được, tức nghĩa là số lượng sản phẩm mà nhân viên kinh doanh bán được càng nhiều hoặc chốt được nhiều đơn hàng cho công ty, doanh nghiệp đó thì mức chiết khấu cho nhân viên kinh doanh sẽ càng cao. Nhưng nhìn chung mức thu nhập trung bình của một nhân viên kinh doanh sẽ giao động vào khoảng 6 – 7 triệu đồng một tháng, cũng tùy năng lực mà mức lương này có thể cao hơn hoặc giảm đi.

Khái niệm về việc làm kinh doanh tại Hà Nội

2. Tiềm năng tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Hà Nội luôn là một trong những thành phố đứng đầu cả nước về tốc độ phát triển trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội – văn hóa, tốc độ GDP và mật độ số dân tại Hà Nội luôn tăng qua các năm. Hà Nội cũng là điểm đầu ngành của các công ty, doanh nghiệp chọn làm điểm xây dựng, phát triển đặc biệt là các trung tâm dịch vụ về thời trang, mỹ phẩm,… Từ đó có thế thấy tiềm năng tìm việc làm tại Hà Nội luôn được mở rộng

Đối với một thành phố phát triển như Hà Nội, thì cơ hội tìm việc làm viên kinh doanh tại Hà Nội luôn được rộng mở, nhu cầu nhân lực về nhân viên kinh doanh luôn được các công ty, doanh nghiệp săn đón, thậm chí nhiều công ty, doanh nghiệp còn đưa ra nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn hoặc mức chiết khấu sản phẩm cao để thu hút nhân viên kinh doanh.

Tiềm năng tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

3. Tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội mà vẫn đang phân vân không biết tìm việc như thế nào thì bạn có thể tham khảo những cách sau:

Tham khảo thông tin tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh tại Hà Nội tại các nhóm, các trang tuyển dụng trên các trang mạng xã hội.

Tham vấn thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội từ người thân, bạn bè.

Tạo hồ sơ xin việc hoặc CV xin việc trực tuyến trên các trang tìm kiếm việc làm trực tuyến. Cách làm này khá hiệu quả, khi doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm hồ sơ của bạn và bạn cũng có thể so sánh các mức lương và yêu cầu của từng công việc giữa các công ty doanh nghiệp.

Tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh được đăng tải tại các trang thông tin điện tử trực tuyến của các cơ quan, công ty, doanh nghiệp.

Tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội ở đâu?

4. Một số yêu cầu của việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Có ngoại hình ưa nhìn (đây là yếu tố cần thiết đối với những nhân viên kinh doanh làm việc theo hình thức bán hàng trực tiếp tại cửa hàng)

Có kỹ năng giao tiếp

Chất giọng truyền cảm, dễ nghe, biết cách diễn đạt ý (đây là yếu tố cần thiết đối với những nhân viên kinh doanh làm việc theo hình thức gọi điện tư vấn hay còn gọi là telesale)

Kiên nhẫn trong công việc: Không phải ai cũng sẽ thành công ngay từ những bước đầu tiên, sẽ không ít trường hợp nhân viên kinh doanh gặp phải những khách hàng khó vì thế bạn cần phải kiên nhẫn tư vấn, đừng dễ dàng nản trí để thu được kết quả cao nhất.

Biết kiềm chế cảm xúc: Trong quá trình tiếp xúc với khách hàng, sẽ không ít trường hợp gặp phải những khách hàng bựa tính, vì thế hãy thật kiềm chế cảm xúc để tránh gây ra những rắc rối cho riêng mình nhé.

– Biết các kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản, đặc biệt là các nền tảng phần mềm liên quan đến công việc kinh doanh

– Chịu được áp lực doanh số và cường độ công việc cao

– Có khả năng tổ chức, phân bố công việc, khả năng làm việc nhóm

– Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Hy vọng với những chia sẻ trong bài vừa rồi, bạn đã có thêm nhiều hiểu biết về việc làm kinh doanh tại Hà Nội và nếu như bạn cũng đang có nhu cầu thì hãy tận dụng luôn những cách chỉ dẫn trong bài viết để tìm được công việc phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> Danh sách các việc làm nhân viên kinh doanh lương cao, hấp dẫn tại Hà Nội trên Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/
READ  How To Protect Your Garden Plants From Frost