Muốn biết rõ môi giới bất động sản là gì,  bạn nên đọc ngay bài viết này. Hơn thế nữa, chúng tôi còn chia sẻ một dự án rất tiềm năng cho giai đoạn cuối năm 2018-đầu 2019 mang tên dự án Florence.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về những vấn đề này, đừng quên gọi ngay cho chúng tôi theo số 0966 22 4468 bạn nhé!

Môi giới bất động sản là gì?

Thực tế cho thấy khái niệm bất động sản và môi giới bất động sản đang có những điểm trùng nhau ở thị trường Việt Nam. Mặt khác có không ít tài liệu nói về thuật ngữ này với những diễn giải khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung bạn có thể thấy môi giới bất động sản là:

  • Hoạt động quảng cáo, tư vấn, tiếp thị, truyền thông các thông tin về dự án đến với công chúng mục tiêu.
  • Hoạt động PR tạo sự hiểu biết cho thị trường về sản phẩm bất động sản.
  • Hoạt động kêu gọi mua bán trực tiếp và những chính sách bán hàng ưu đãi nhằm kích cầu.
moi-gioi-bat-dong-san-la-gi

moi-gioi-bat-dong-san-la-gi

Hay nói cách khác, môi giới bất động sản nhằm mục đích kết nối người mua với người bán. Hoạt động trung gian này  là cầu nối để ba bên (mua-bán- trung gian) đều được hưởng lợi.

Hiện tại, các dịch vụ môi giới bất động sản được chia ra làm nhiều mảng nhỏ như định giá, quảng cáo, tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản, hỗ trợ các vấn đề liên quan tới pháp luật. Mặt khác, những hoạt động như quản lý truyền thông của các dự án, đấu giá bất động sản và các hình thức môi giới khác cũng nằm trong phạm trù này.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ hiểu rõ hơn môi giới bất động sản là gì để tìm chọn cho mình lĩnh vực phù hợp khi muốn đầu tư hoặc phát triển năng lực cá nhân.

Khi chọn môi giới bất động sản, đừng bỏ qua các dự án tiềm năng

Dân gian vẫn có câu, “có bột mới gột nên hồ” ý muốn nói tới chất lượng của dự án bất động sản có vai trò rất quan trọng. Nếu bạn chọn bất động sản có thế mạnh lớn, nổi bật và khác biệt thì các hoạt động từ tư vấn, truyền thông quảng bá cho tới tiếp thị mua bán đều rất thuận lợi.

Bởi lẽ khách hàng sẽ nhanh chóng nhận ra những cái lợi khi họ đầu tư vào dự án đó. Do vậy, nếu là một tư vấn viên hay đang muốn hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn ra chiếc chìa khóa giúp mình thành công.

Nổi bật hơn cả trong thị trường bất động sản Hà Nội dịp cuối năm này phải kể tới dự án Florence.

READ  IPOS – TỰ HÀO LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỐT NHẤT

Với mức giá rất phải chăng chỉ khoảng 27 triệu/m2, Florence sở hữu kiến trúc theo đúng tiêu chuẩn nội thất 5 sao. Những đặc điểm này cho thấy dự án kể trên đang có mức cạnh tranh rất lớn với không ít căn hộ cùng cấp đang được triển khai thi công trên địa bàn.

Chưa kể tới, khác hẳn với sự ồn ào, ngột ngạt của phố thị, không gian trong Florence Mỹ Đình rất thoáng đãng, nhiều cây xanh và khuôn viên trong lành. Sở dĩ có điều này vì chủ thầu dành tới gần 82% diện tích cho không gian, chỉ có 18.25% dành cho kiến trúc nhà ở.

Do đó, ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi từ thành phố được hạn chế tối đa, mang lại sự trong lành, thư thái, an yên cho cư dân sinh sống tại đây.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về môi giới bất động sản là gì,  cũng như tìm hiểu về dự án Florence xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo địa chỉ:

Dự án Florence

Địa chỉ: Số 28 lô X3, đường Trần Hữu Dực, tổ 15, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0966 22 4468

Fanpage: https://www.facebook.com/florence.x3md/