Bạn đang có nguyện vọng tìm việc làm tại văn phòng để có được công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn, tính chất công việc lại nhàn nhã hơn nhiều so với các công việc chân tay. Sau đây là danh sách những việc làm văn phòng đang thịnh hành nhất hiện nay.

Top việc làm văn phòng hot nhất hiện nay

Chuyên viên marketing

Trong thời đại đất nước phát triển và công nghệ số được chú trọng như hiện nay thì các ngành quảng cáo, ngành truyền thông vô cùng sôi động và là phương tiện đắc lực để các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh của mình. Nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên marketing để nghiên cứu và thực hiện những chiến lược thúc đẩy kinh doanh cho các doanh nghiệp rất lớn.

Không khó để có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm chuyên viên marketing trên các trang mạng xã hội, các trang website tuyển dụng việc làm uy tín. Một trong những website được các bạn trẻ tìm việc làm này hiện nay là tại https://timviec365.vn/, website này có rất nhiều công việc marketing. Bởi xu hướng của thị trường ngày càng ưa chuộng những chuyên viên marketing để tăng sức cạnh tranh của họ trên thị trường.

Vậy, các bạn ngay từ bây giờ hãy tìm hiểu, trau dồi những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực marketing để nắm bắt cơ hội việc làm đối với ngành này. Các chuyên viên marketing sẽ chịu trách nhiệm mang tiếng tăm của một thương hiệu hay một sản phẩm nào đó ra ngoài thị trường, đến với rộng rãi các đối tượng khách hàng khác nhau.

Chuyên viên marketing

Luật sư

Luật sư là một trong những công việc văn phòng đang hot trên thị trường việc làm hiện nay. Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, rất nhiều vấn đề xảy ra mà con người không ngờ tới. Có rất nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống con người khiến cho họ cần đến sự trợ giúp của các luật sư.

Hiện, các văn phòng luật sư ngày càng được thành lập nhiều hơn với mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng các dịch vụ của các văn phòng này. Để theo đuổi nghề này thì những người đã, đang và sẽ giữ vai trò luật sư cần không ngừng trau dồi đạo đức, kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất về xã hội, luôn bám sát luật do Nhà nước quy định, cập nhật những thay đổi, bổ sung của các luật được ban hành.

Luật sư

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, đời sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao hơn rất nhiều so với trước. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho sức chịu đựng của con người trở nên kém đi rất nhiều. Xã hội phát triển kéo theo rất nhiều tai tệ nạn xã hội, con người khi đã vướng vào các tai tệ nạn xã hội, hoặc những vấn đề phức tạp khác trong đời sống, họ rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm hoặc các vấn đề và triệu chứng rối loạn tâm lý khác.
Nhu cầu của xã hội đối với các chuyên gia tư vấn tâm lý ngày càng tăng lên nhằm giải quyết những vấn đề tâm lý mà con người gặp phải. Các văn phòng tư vấn tâm lý được mở ra ngày một nhiều hơn, đặc biệt tại các thành phố lớn, nơi có điều kiện sống và mức sống cao kéo theo sức chịu đựng của con người ngày càng giảm.

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Cách tìm việc làm cho dân văn phòng

Nói tới những việc làm văn phòng thì chúng ta không thể phủ nhận về sự đa dạng của những công việc này rồi phải không nào? Nhiều bạn muốn tìm việc làm văn phòng nhưng lại không có kinh nghiệm tìm việc, không có kỹ năng để tìm việc phù hợp với mình.

Để tìm việc làm văn phòng, các bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân. Biết đâu họ đang làm việc văn phòng và biết được công ty của họ đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên văn phòng phù hợp với bạn. Khi được giới thiệu một công việc từ người thân hay bạn bè thì bạn có thể yên tâm với công việc này.

Ngoài ra, bạn hãy tìm việc làm theo xu hướng mới nhất hiện nay chính là tìm việc thông qua các trang website trực tuyến. Có rất nhiều tin tuyển dụng dược đăng tải trên các trang tìm việc làm trực tuyến giúp cho các bạn tha hồ lựa chọn cho mình một công việc mà bạn có thể làm. Các trang web tìm việc này sẽ nhanh chóng giúp cho bạn tìm kiếm được cơ hội việc làm nhanh chóng, uy tín và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về top các việc làm văn phòng đang được nhiều người chọn lựa để làm việc. Ngoài những công việc được kể trên đây thì còn rất nhiều công việc văn phòng khác mà các bạn có thể làm. Chúc các bạn may mắn!

READ  Cách tìm việc quản lý điều hành tại Đà Nẵng hiệu quả